Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản "Life In Taiwan" tại đây. Không cần đăng nhập Ứng dụng vẫn gửi được yêu cầu. Nếu bạn vẫn đăng nhập được vào Ứng dụng, thao tác ngay trong Ứng dụng sẽ nhanh hơn và có hiệu lực ngay: menu bên → Giới thiệu → Xóa tài khoản.
Chúng tôi sẽ xóa tài khoản, hồ sơ, bài viết và bình luận đã đăng, đánh giá địa điểm, tin nhắn riêng và tin nhắn hỗ trợ của bạn.
Việc xóa không thể hoàn tác, và không thể lấy lại nội dung cũ bằng cùng một tài khoản.
Không nhận được mã? Hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].
Nếu có thắc mắc, xin xem Chính sách quyền riêng tư, hoặc liên hệ chúng tôi qua email được nêu ở trang đó.